Giặt thảm tại nhà Tphcm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Tphcm

Luôn dẫn đầu trong những công ty về dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm ,Tại sao Vệ Sinh Minh Quân làm được điều đó ? tại vì chún tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đâu, thứ 2 là giá thành hợp lí nhất, nhân viên nhiệt tình, máy móc hiện đại. Với những dịch vụ như giặt thảm giá rẻ Tphcm, giặt ghế sofa, vệ sinh nhà các loại, là 3 vấn đề chính chúng tôi luôn nổ lực làm hết mình để khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm ( thảm văn phòng, thảm trản sàn, thảm trang trí )

Thảm thì có rất nhiều các loại thảm khác nhau như thảm văn phòng, Thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm trang trí...dưới đây Vệ Sinh sẽ nêu ra vấn đề và cách giặt thảm tại nhà Tphcm trên để khách hàng biết nhé.

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM
Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Giặt thảm văn phòng Tphcm ( giá từ 5k/m2 )

Thảm văn phòng là loại thảm được dùng để trang trí cho các công ty, văn phòng làm việc nơi tiếp khách, để tô thêm vẽ đẹp của không gian sống là làm việc . Dịch vụ giặt thảm tại nhà tphcm nói chung và giặt thảm văn phòng nói riêng là công việc tương đối khó khăn và rất cần thiết. Nhưng để thảm văn phòng được giặt đúng cách, thì đòi hỏi tay nghề của người thi công vệ sinh phải đảm bảo, cần được trang bị, đào tạo bài bản nhằm đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cũng như cần có những kiến thức ,nhất định về nhiều mặt như: hóa chất, quy trình, các giải pháp khắc phục thảm đúng tiêu chuẩn để khi thi công không làm hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng của thảm.

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm

Giặt thảm trải sàn tại nhà Tphcm( giá từ 250k/ tấm )

Thảm trải sàn là loại thảm thường dùng trong hộ gia đình trang trí phòng khách, hoặc phòng ngủ ,làm sang trong nơi ở của bạn với những tấm thảm chỉ tầm 10- 30m2 là nhiều với những tấm thảm như thế. Vệ Sinh Minh Quân giặt thảm tại nhà tphcm chỉ 300k/ tấm chúng tôi nhận giặt thảm tại nhà ở tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM
Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Giặt thảm cầu thang Tphcm ( 7000đ/m2)

Thảm cầu thang chuyên dùng để ốp nền cầu thang cho văn phòng, công ty là gia đình, chính vì thảm cầu thang là chỗ rất nhiều người đi lại nên thảm rất nhanh bẩn,Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM ( Sài Gòn ) như thảm cầu tháng giá rẻ nhất từ 5000đ/m2.

Giặt Thảm cầu Thang
Giặt thảm cầu thang TPHCM

Giặt hảm Trang trí tại nhà Tphcm :

Thảm trang trí là loại thảm luôn được nhiều người sử dụng để trang trí các phòng ngủ làm việc, nơi tiếp khách. với số lượng thảm trang trí sử dụng trong không gian sống, làm việc không nhiều vệ Sinh Minh Quân ,luôn đưa ra giá giặt thảm trang trí tại nhà Tphcm, rất phù hợp tùy theo từng tấm thảm to hay nhỏ để phân giá khác nhau.

Thảm trang trí
Giặt Thảm Tại Nhà TPHCM

Tại sao nên giặt thảm tại nhà thường xuyên

Thảm văn phòng, thảm trải sàn , thảm trang trí tạo nên một không gian sống, làm việc trở nên sạch đẹp hơn. Thảm trang trí sẽ cho chúng ta có cảm giác thoải mái, ấm áp mỗi khi tiếp xúc. Tuy nhiên, chính việc sinh hoạt hàng ngày của mọi người trên bề mặt thảm khiến thảm dễ bị bám nhiều bụi bẩn sau một thời gian sử dụng.

Thảm sau thời gian sử dụng xuất hiện các vết mốc, ố, chuyển màu, gây mùi khó chịu… làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của không gian. Đó còn là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, sinh vật phát triển. Những điều này có thể gây hại đến sức khỏe đến con người.

Việc vệ sinh thảm tại nhà thường xuyên là vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình, văn phòng, công ty ,…giúp bảo vệ không gian sống của chúng ta luôn lạnh mạnh , trong lành. Dịch vụ giặt thảm tại nhà HCM – Minh Quân cam kết giá giặt thảm luôn rẻ nhất thị trường, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng khách hàng.

Bao lâu nên vệ sinh thảm một lần ?

Mọi doanh nghiệp đều muốn xây dựng một hình ảnh tích cực, chuyên nghiệp và sự sạch sẽ đóng một vai trò lớn trong điều này. Khi tấm thảm của bạn sạch sẽ và dễ chịu, mọi khách hàng sẽ cho rằng bạn đang kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy, BAO LÂU bạn nên làm sạch thảm trong văn phòng của bạn?

Đối với các tòa nhà văn phòng: nên giặt thảm định kỳ 6 tháng đến một năm một lần tùy thuộc vào số lượng nhân viên, điều kiện thời tiết và tần suất họ đi lại trên đường vào tòa nhà được trải thảm. Nhưng nếu muốn tối ưu hơn thì bạn nên làm sạch thảm của bạn hàng quý, bởi tại các văn phòng công ty thông thường tần suất người đi lại rất cao, và trong quá trình sử dụng mọi người làm văn phòng làm đổ nước, cafe…rất nhiều.

Đối với các hộ gia đình thì nên vệ sinh thảm ít nhất 1 năm 2 lần, hoặc khi có dấu hiệu thảm bẩn, như nổi vết ố, đổi màu,hoặc có mùi hôi từ thảm bốc lên, mà chúng ta có thể ngởi được.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm

Quy trình giặt thảm tại nhà Tphcm chuyên nghiệp

Dưới đây là các bước giặt thảm tại nhà TPHCM của Minh Quân thường áp dụng cho mỗi lần giặt thảm tại nhà trên toàn quốc nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm

 • Kiểm tra độ an toàn của thiết bị
 • Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm càng  nhiều càng tốt
 • Kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa

Bước 2: Giặt thảm sơ bộ

 • Hút bụi: hút bụi trên thảm, quá trình này giúp việc giặt thảm nhanh sạch
 • Tẩy điểm: Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm (dùng bàn chải tay hoặc máy chà tay để xử lý vết bẩn). Quá trình tẩy điểm vết bẩn rất cần kinh nghiệm từ chuyên viên giặt thảm.

Bước 3: Giặt thảm bằng thiết bị chuyên dụng

 • Luôn sử dụng hóa chất chuyên dụng khi giặt thảm tại nhà. Chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng nhập khẩu có nguồn gốc từ Singapore và Thai Lan để giặt thảm.
 • Pha hóa chất diệt khuẩn 99.9% với hóa chất giặt thảm chuyên dụng
 • Dùng máy chà thảm có gắn bàn chải phù hợp để tiến hành giặt thảm
 • Nếu thảm quá bần thì lặp lại quá trình giặt 2 – 3 lần cho sạch hoàn toàn
 • Dùng bản chải tay, máy chà tay để giặt các góc tường, chân tường và những nơi máy giặt thảm không vào được.

Bước 4: Làm khô thảm

 • Hút khô: Dùng máy giặt thảm chuyên dụng để hút khô thảm, loại bỏ 80% lượng ẩm trong thảm.
 • Dùng máy thổi khô thảm công xuất lớn để làm khô thảm. Đảm bảo thảm khô hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả của hóa chất diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn có hại bị tiêu diệt.
 • Sau khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu

Bước 5 : Bàn giao và Thanh Toán

 • Sau khi thực hiện tất cả các bước theo quy trình trên nhân viên sẽ bàn giao lại thảm vừa giặt song cho bạn, sau đó khách hàng kiểm tra thấy sạch sẽ thì thanh toán cho nhân viên, hoặc chuyển khoản về công ty. 
 • Nếu khách hàng thấy việc giặt thảm tại nhà Tphcm của Vệ Sinh Minh Quân chưa sạch sẽ, cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ vệ sinh thảm khi nào bạn thấy hài lòng thì thôi

Lưu ý trong quá trình giặt thảm tại nhà

 • Nếu thảm quá bẩn thì phải giặt lần 2.
 • Không để dung dịch bám vào tường và đồ đạc. Nếu bị thì phải lau khô ngay.
 • Không để các đồ vật bằng kim loại lên bề mặt thảm trong khi giặt mà không kê miếng cách điện
 • Khi giặt thảm phải tẩy chổ bẩn trước.
 • Không giặt thảm trong khi vẫn có người đang đi lại.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm – mới nhất 2021

TT DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ TIỀN
1 Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99%)  >3 Tấm 250.000đ
2 Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99%)   2 Tấm 300.000đ
3 Giặt thảm trang trí ( diệt khuẩn 99%)  1 Tấm 350.000đ
4 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99%)  > 50m² Trọn gói 500.000đ
5 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99%)  100 – 200 6.000đ
6 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99%)  300 – 400 5.000đ
7 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99%)  500 -1000 4000đ
8 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99%)  50 -100 7.000đ
9 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99%)  150 – 300 6.000đ
10 Giặt thảm trải sàn ( diệt khuẩn 99%)  400 – 600 5.000đ

Các lí do nên chọn giặt thảm tại công ty Minh Quân

 • Dịch vụ vệ sinh Minh Quân được cung ứng 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ (đặc biệt giá cũng không thay đổi vào ngày tết lễ).
 • Minh Quân cung cấp giá dịch vụ giặt thảm tại nhà tốt nhất Hồ Chí Minh hiện nay vì chúng tôi lấy tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng là hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên triển khai trong quy trình giặt thảm được đào tạo nâng cao tay nghề liên tục, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu quả với từng loại chất liệu thảm khác nhau
 • Trang thiết bị máy móc sử dụng trong quá trình vệ sinh thảm được nhập khẩu hiện đại, chất lượng giúp hút và làm sạch thảm dễ dàng ngay tại chỗ.
 • Đặc biệt dung dịch vệ sinh thảm tại nhà Tphcm được sử dụng hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài chính vị vậy vô cùng an toàn cho sức khỏe cả nhân viên vệ sinh và văn phòng. Hóa chất được pha chế theo đúng công thức cho từng loại thảm không độc hại, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.
 • Sẵn sàng tư vấn một cách tận tình, chi tiết nhất để quý khách có thể chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan bạn có thể quan tâm :

Vệ Sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Tphcm tại tất cả các quận tại Hà Nội. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận tân bình, quận tân phú, quận, gò vấp, Quận Thủ Đức, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi…

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ TPHCM – MINH QUÂN

Địa Chỉ : 72 Dương Đức Hiền, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện Thoại : 0987 225 128 – 0338296522

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : http://dichvuggiatghesofa.com

Chi Nhánh 2 tại TPHCM : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát,
Phường Tân Thuận Đông,Q7. TPHCM

Chi Nhánh 3 tại TPHCM: 351/15 Lê Văn Sỹ, P14,Q3. HCM

Chi Nhánh 4 tại TPHCM : 162/98 Hậu Giang,P6,Q6.TPHCM

Chi Nhánh 5 tại TPHCM: 211/19 Lê Đức Thọ,P7,Q.Gò Vấp.TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.