Giặt đệm sofa cực hiệu quả tại Công ty Anh Quân

giat-dem-sofa

Giặt đệm sofa là một việc mà nên thực hiện để những chiếc đệm được sạch và thơm tho. Đến với dịch vụ giặt đệm sofa tại Công Ty Anh Quân bạn sẽ giặt những chiếc đệm một cách rất nhanh chóng, sạch sẽ và cực hiệu quả. 

Khi nào nên giặt đệm sofa? 

Nệm sofa cần được thực hiện vệ sinh định kỳ để duy trì sự sạch sẽ và độ bền. Dưới đây là một số trường hợp để bạn cần vệ sinh đệm sofa:

 • Khi xuất hiện vết bẩn: Nếu trên đệm sofa xuất hiện vết bẩn từ thức ăn, nước uống, hay bất kỳ chất lỏng nào khác, bạn cần vệ sinh ngay lập tức. Việc làm sạch vết bẩn sớm sẽ giúp tránh việc chúng thấm sâu vào đệm và khó loại bỏ sau này.
 • Khi có mùi khó chịu: Nếu đệm sofa bắt đầu có mùi khó chịu, có thể do mồ hôi, hơi ẩm hoặc mùi từ các vật liệu khác, đó là dấu hiệu cần vệ sinh. Một quá trình vệ sinh định kỳ sẽ giữ cho đệm sofa luôn thơm tho và dễ chịu.
giat-dem-sofa (1)
Khi nào nên giặt đệm sofa?
 • Khi có lông thú cưng: Nếu bạn nuôi thú cưng và lông chúng thường rụng trên sofa, việc giặt đệm sofa trở nên cần thiết. Lông thú cưng có thể gây dị ứng và làm mất vẻ đẹp của sofa, vì vậy hãy vệ sinh thường xuyên để loại bỏ lông và chất thải từ thú cưng.
 • Khi đệm đã qua sử dụng một khoảng thời gian dài: Một đệm sofa đã được sử dụng lâu có thể tích tụ bụi, vi khuẩn và mồ hôi. Vì vậy, giặt đệm sofa định kỳ là cần thiết để loại bỏ chúng và duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh cho đệm.
 • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi loại đệm sofa có yêu cầu vệ sinh riêng, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tìm hiểu cách vệ sinh phù hợp cho từng loại đệm sofa cụ thể.

Những mẹo khi giặt đệm sofa: 

Không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh:

Khi giặt đệm sofa, rất quan trọng để không sử dụng những hóa chất tẩy rửa mạnh có thể gây hại cho đệm sofa và sức khỏe của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng những dung dịch tẩy rửa có gốc hữu cơ, nhẹ nhàng như xà phòng hoặc các sản phẩm tự nhiên để làm sạch đệm sofa một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, trước khi áp dụng bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào lên đệm sofa, hãy thử nghiệm trên một khu vực nhỏ và không thể nhìn thấy trước. Điều này giúp đảm bảo rằng dung dịch không gây bất kỳ tác động xấu nào lên chất liệu và màu sắc của đệm sofa.

giat-dem-sofa (2)
Những mẹo khi giặt đệm sofa

Không ngâm hay đổ nhiều nước lên đệm sofa:

Khi giặt đệm sofa, hãy tránh phương pháp đổ nước trực tiếp lên đệm sofa và sử dụng bàn chải để chà mạnh vết bẩn. Điều này là một sai lầm phổ biến và có thể gây hại cho đệm sofa của bạn.

Đệm sofa không thể được giặt và làm khô như quần áo hay ga giường do cấu trúc và chất liệu của nó. Khi đệm sofa thấm nước quá nhiều và không được làm khô đúng cách, có thể dẫn đến tình trạng ẩm mốc và giảm chất lượng sử dụng của nó.

Thay vào đó, khi giặt đệm sofa, hãy sử dụng một lượng nước và dung dịch làm sạch vừa đủ để loại bỏ vết bẩn. Bạn có thể sử dụng khăn ướt hoặc bông mềm để lau sạch vùng bẩn, sau đó lau khô ngay lập tức bằng khăn khô và đặt đệm sofa ở nơi thoáng khí để nhanh chóng khô hơn.

Không phơi trực tiếp đệm sofa dưới ánh nắng mặt trời:

Khi đã giặt dệm sofa, hãy hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mạnh từ mặt trời. Ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho đệm sofa bằng cách làm cho vải bị khô nứt và rách, cũng như làm xẹp phần đệm bên trong. Đặc biệt, các chất liệu như da tổng hợp hay da thật dễ bị tổn hại nghiêm trọng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Thay vào đó, sau khi giặt đệm sofa, nên phơi ở nơi thoáng mát và có ánh nắng nhẹ. Điều này giúp đệm sofa khô nhanh tự nhiên mà không gây hại cho cấu trúc và chất liệu của nó. Bạn cũng có thể sử dụng quạt để thổi gió vào sofa, giúp quá trình khô nhanh hơn.

Lý do bạn nên chọn giặt đệm sofa tại dịch vụ vệ sinh Anh Quân:

Khi bạn không có thời gian để giặt đệm sofa của nhà hay công ty mình thì việc chọn một dịch vụ giặt đệm sofa để thực hiện là một giải pháp rất hiệu quả. Không phải tìm đâu xa dịch vụ vệ sinh  Anh Quân sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm giặt đệm sofa rất hiệu quả nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn. 

giat-dem-sofa (3)
Lý do bạn nên chọn giặt đệm sofa tại dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Những chiếc đệm mà khi được nhân viên của Anh Quân giặt sẽ đảm bảo sạch sẽ và thơm tho mà không làm hư hỏng hay bị phai màu. Đệm sofa sẽ được giặt một cách nhanh nhất nhưng đem đến độ sạch tốt nhất. 

Quy trình giặt đệm sofa tại Anh Quân: 

Bước 1 : Chuẩn Bị

 • Kiểm tra các vết bẩn trên đệm sofa và xem xét các vết bẩn cứng đầu
 • Chuẩn bị dung dịch vệ sinh, máy móc phù hợp

Bước 2: Tiến Hành

 • Dùng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn ở các kẽ trên đệm sofa. 
 • Tiến hành test vết bẩn: Sử dụng dung dịch vệ sinh đệm sofa chuyên dụng và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

giat-dem-sofa (4)

Bước 3: Xử lý vết bẩn

 • Sử dụng máy hơi nước nóng xịt lên toàn đệm sofa giúp diệt khuẩn và làm mềm vết bẩn.
 • Xử lý thô các vết bẩn bằng máy chà và bản chà.
 • Xử lý vết bẩn bằng dung dịch chuyên dụng..
 • Hút toàn bộ vi khuẩn và bụi bẩn, quá trình này được lặp lại nhiều lần cho tới khi sạch toàn bộ vết bẩn.

Bước 4: Giặt đệm sofa tổng thể

 • Tiến hành xông tinh dầu để diệt sạch hoàn toàn nấm mốc và vi khuẩn trên đệm sofa.
 • Khử sạch mùi hôi, tạo mùi hương dễ chịu trên đệm sofa. 

Bước 5: Làm sạch và sấy khô

 • Dùng máy sấy chuyên dụng, sấy từ 30 – 45 phút giúp đệm sofa khô ngay tới 95%.
 • Thời gian sấy có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết và chất liệu của đệm sofa. 

Liên hệ dịch vụ giặt đệm sofa hiệu quả tại Anh Quân:

Địa Chỉ Hà Nội:

 • Địa chỉ: 16 Đinh Công, , Hoàng Mai Hà Nội
 • Điện Thoại: 033 88 66 678

Chi Nhánh Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: 267 Lê Duẩn, P. Thạch Thang, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại: 033 88 66 678

Chi Nhánh TPHCM:

Xem thêm:

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.