Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ

Vệ Sinh Nhà Xưởng tại TPHCM

VỆ SINH MINH QUÂN đang trú trọng nhất trong gói vệ sinh công nghiệp đặc biệt là Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội giá rẻ .Có thể nói rằng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh công nghiệp đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao, đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho công nhân, đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HÀ NỘI CỦA MINH QUÂN

VỆ SINH MINH QUÂN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội, giúp cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn, tạo cảm hứng làm việc cho công nhân. Với quy trình vệ sinh đúng cách, hợp lý giúp cho môi trường nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn, đem lại một không gian làm việc trong lành, đảm bảo an toàn cho công nhân.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ

Các công việc của vệ sinh nhà xưởng thường thường làm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ Sinh Minh Quân bao gồm các hạng mục sau:

+ Vệ sinh nhà xưởng khu vực sản xuất Vệ sinh lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi… Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.
+ Vệ sinh nhà xưởng khu vực văn phòng
Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt
thảm, giặt ghế sô pha…
+ Vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh
Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Máy móc sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

  • Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn
  • Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)
  • Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar
  •  Máy thổi khô sàn…

Hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh nhà xưởng như sau:

– Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn
– Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh
– Hóa chất lau kính
– Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy
– Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ

5 BƯỚC VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC MINH QUÂN ÁP DỤNG LÀM SẠCH

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước này, Vệ Sinh Tiến Dũng sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, kho bãi…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước  trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả Khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm qua, công ty luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Khi hoành thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên, chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội đang được áp dụng của Vệ Sinh Minh Quân. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Hà Nội giá rẻ

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1) Vệ sinh kho bãi chứa hàng hóa:

Các kho bãi chứa hàng là nơi quan trọng trong khâu sản xuất và phải vệ sinh định kỳ hàng năm đối với các hàng hóa dạng máy móc, điện tử, theo mùa đối với các hàng hóa dạng thực phẩm. Với tính chất đặc thù của từng loại kho bãi, chúng tôi có các phương pháp vệ sinh hợp lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm sử lý các vấn đề khác nhau.

2) Vệ sinh nhà máy – xưởng sản xuất :

Đây là khu vực có chứa nhiều máy móc, trang thiết bị, sau một mùa sản xuất các công ty thường có thói quen cho nhân viên tự vệ sinh, nhưng không phải công ty nào cũng làm tốt vấn đề này, lý do đầu tư ra những trang thiết bị máy móc hiện đại chỉ dành cho việc vệ sinh một mùa 1 lần rất lãng phí cũng như nhân viên không chuyên nghiệp, hóa chất sử dụng theo cảm tính và truyền tai chứ ít có sự kiểm chứng và đảm bảo.Khu vực sản xuất thường tồn đọng nhiều hóa chất, mùi,… Nếu để tồn đọng lâu dài sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến sản phẩm tạo ra, sức khỏe nhân viên, giảm hiệu quả sản xuất.

3) Vệ sinh khu vực văn phòng làm việc :

Khu vực văn phòng cũng là nơi bạn cần quan tâm về việc tổng vệ sinh, văn phòng không chứa nhiều các vấn đề như khu vực sản xuất hay nhà xưởng nhưng nó cũng cần được làm sạch tổng thể định kỳ. Với việc gần môi trường kho bãi, sản xuất vẫn có những hóa chất, mùi theo nhân viên đi khắp nơi. Với các bộ ghế Sofa, khu vực vệ sinh, hành lang, khu vực chưa rác, sàn nhà, tường, trần, các đồ nội thất, cửa ra vào, cửa kính… Bạn cũng cần chúng thật sạch sẽ để đảm bảo về sức khỏe cho nhân viên làm việc cũng như tạo diện mạo chuyên nghiệp cho công ty.

4) Vệ sinh khu vực nhà bếp nấu ăn :

Khu vực nấu ăn là một địa điểm quan trọng hàng đầu trong bất kỳ một công ty nào chăm sóc nhân viên ăn ở lại, việc khu vực nấu ăn không đảm bảo hoặc vệ sinh qua loa sẽ dẫn đến việc ẩm mốc, các bệnh không mong muốn về đường ruột, sức khỏe lâu dài,.. Ảnh hướng đến hiệu suất làm việc  về ngắn hạn cũng như dài hạn, ngoài ra đã có nhiều khu vực sản xuất bị ngộ độc hàng loại do vấn đề về việc an toàn thực phẩm.

5) Vệ sinh những khu vực khác :

Ngoài những khu vực chính kể trên còn nhiều hạng mục khác mà khách hàng có nhu cầu vệ sinh như: Khu sinh hoạt chung, bãi để xe, căng tin, khu vực kiểm hàng hóa, mái sân tập bóng đá, sân bay, cảng biển.v..v..

NHỮNG DỊCH VỤ NỔI BẬT VỆ SINH MINH QUÂN

=> Với những lợi ích thiết thưc trên với qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi VỆ SINH MINH QUÂN luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị… một cách chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khác hàng từ các khu công nghiệp tại Hà Nội , Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Long An, TPHCM……

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG;

Trụ Sở: 16 Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0967.567.323  Hotline : 0867.660.880

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : https://dichvugiatghesofa.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.