Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội & Tphcm uy tín giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo nhanh, gọn, sạch sẽ. Vệ Sinh Minh Quân đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn, diệt khuẩn, diệt côn trùng như : Ruồi, Muỗi, gián, kiến, dẹp, bọ xít,..vv, Với gần 12 năm kinh nghiệm trong việc phun thuốc diệt côn trùng, khử khuẩn, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài long mọi khách hàng.

Việt Nam chúng ta là đất nước nằm ở vùng nhiệt đới ẩm gió mùa nên quanh năm ẩm ướt, đó là điều kiện thuận lợi cho côn trùng, vi sinh vật phát triển đặc biệt là ruồi, muỗi, mối, kiến, dẹp. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng định kỳ thường xuyên là biện pháp phòng chống các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra. Vệ Sinh Minh Quân chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ phun khử trùng tại nhà hợp lí nhất cho bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội – uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội như : phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến , gián….được Vệ Sinh Minh Quân đầu tư rất kĩ càng từ thiết bị phun khử trùng, đến con người, hóa cất, luôn đảo bảo tính an toàn cao cho mọi hộ gia đình.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Dịch vụ diệt côn trùng tại Hà Nội của Minh Quân với giá cả vô cùng phù hợp, làm việc nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều trong những năm gần đây, Nhờ vậy chúng tôi cũng không ngừng nổ lực cải thiện mình để trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tại Sao phải phun thuốc diệt công trùng định kỳ ?

 • Côn trùng gây hại như ruồi muỗi, kiến gián, mối mọt thường sống xung quanh chúng ta và gây ra rất nhiều thiệt hại về tài sản cũng như cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Chính vì vậy hãy sử dụng dịch vụ diệt côn trùng định kỳ để phòng tránh những thiệt hại trên.
 • Côn trùng là loài vật gây hại cho đời sống sức khỏe con người và mùa màng. Đặc tính côn trùng luôn có sự sinh sôi và phát triển mạnh với số lượng lớn qua mỗi mùa vụ và thời tiết. Nếu không có phương pháp xử lý triệt để, rất khó để tiêu diệt hoàn toàn côn trùng tại môi trường bạn đang sinh sống.
 • Con người cần môi trường trong lành và sạch sẽ để sinh sống và trồng trọt để hỗ trợ phát triển cuộc sống, tạo nên điều kiện vật chất tinh thần và xã hội ổn định. Điều đó trở thành cuộc sống thiết yếu con người không thể thiếu được.
 • Một số côn trùng còn gây ra những căn bệnh, để lại những biến chứng, viêm loét da,sốt virus, sốt sốt huyết các bệnh truyền nhiễm… rất nguy hiểm. Mục tiêu chấm dứt sự mở rộng diện tích sinh sống và mức độ phá hoại của những loại côn trùng gây hại luôn được con người quan tâm hàng đầu.
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Phun thuốc diệt côn trùng thời gian nào là hiệu quả nhất?

 • Theo lời khuyên của các chuyên gia về phòng trừ muỗi , côn trùng cho rằng với những loài muỗi, côn trùng trong nhà thì thời điểm phun phù hợp nhất là lúc sáng sớm hoặc tối đa là tới 10h sáng. Hoặc thời điểm trời chạng vạng tối không có mưa và ít gió. Bởi, thời điểm này chúng hoạt động mạnh nhất nên việc phun thuốc luôn đạt kết quả tối ưu
 • Thói quen tự phun thuốc diệt côn trùng ruồi, muỗi, tiện thể lúc nào phun thuốc lúc đó, không những khiến muỗi không bị tiêu diệt, nguy cơ nhờn thuốc mà người mua bị nhiễm độc cấp tính.Tùy vào mỗi loài muỗi, chúng sẽ có các giờ hoạt động khác biệt nhau. Phun đúng thời điểm sẽ làm cho số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt được nhiều hơn.
 • Một số loại côn trùng, đặc biệt  là loài muỗi gây sốt xuất huyết tham gia hoạt động khi trời sáng, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng. Cho nên, với loại muỗi trong nhà nên phun thuốc từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc trời gần tối tối. Bởi vì đây là khoảng thời gian muỗi trong nhà tham gia hoạt động cao nhất.
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hà nội
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà hà nội

Phun thuốc diệt côn trùng Ruồi, Muỗi, Gián có ảnh hưởng gì không ?

 • Như đã chia sẻ thì các loại thuốc muỗi sử dụng trên thị trường hiện nay thường là những loại thuốc muỗi ,thuốc diệt gián, các loại côn trùng hiện nay đã được bộ y tế cấp phép sử dụng. Chính vì vậy, chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cũng không gây ra độc hại gì cho vật nuôi hay môi trường.
 • Chúng chỉ gây ra độc hại trong trường hợp mọi người vô tình nuốt phải thuốc muỗi hoặc hít với một lượng thuốc diệt muỗi lớn. Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất khi phun thuốc diệt muỗi mọi người cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:
 • Trước khi phun thuốc diệt côn trùng cần phải di chuyển vật nuôi hay đồ dùng trong gia đình. Hoặc có thể dùng nilon che phủ đổ dùng đặc biệt những dụng cụ chế biến thức ăn và đồng thời đóng kín cửa sổ.
 • Khi đã phun thuốc côn trùng xong thì bạn phải để khoảng 60 phút để thuốc lan ra không khí và trong thời gian đó bạn không vào nhà. Bởi lúc này lượng thuốc dày đặc bạn vào trong nhà vô tình hít phải sẽ gây ra ngộ độc.
 • Thuốc muỗi tuy an toàn nhưng đối với một số người có cơ địa nhạy cảm sẽ gặp một số biểu hiện như buồn nôn, hắt hơi, mẩn ngứa ho…. Nếu gặp trường hợp này thì có thể rửa lại bằng nước sạch nhiều lần. Nếu không đỡ cần phải đến các cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Tphcm
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Tphcm

Một số côn trùng gây hay cho con người

 – Muỗi;
 – Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;
– Gián Đức, gián phương Đông, gián Mỹ;
– Kiến các loại (bao gồm kiến ba khoang);
– Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
– Rận, rệp;
– Sâu bọ gây hại khác.
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
 côn trùng gây hại cho con người

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi

Bước 1 : chuẩn bị công tác phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng được thực hiện theo mô hình cuốn chiếu: Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tùy theo tình hình thực tế từng công trình;

Bước 2 : Pha hóa chất diệt công trùng theo diện tích cần phun khử trùng. Đơn vị sử dụng các loại hóa chất đậm đặc hiện đại, có tiềm năng diệt muỗi, diệt côn trùng cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, cây cối, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay: Bayer, Map Pacific, Basf, Syngenta….

Bước 3 : Sử dụng bình bơm phun tay trong nội thất, phun máy ngoại cảnh đảm bảo chất lượng.

Bước 4 : Phun thuốc diệt côn trùng song đợi khoảng 45 – 60 rồi bàn giao cho cho khách hàng ( Lưu ý sau khi phun song để càng lâu càng tốt – ít tiếp xuốc với chỗ vừa phun)

Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội và Tphcm

Lưu ý : 

– Giá phun thuốc diệt côn trùng, Muỗi, Ruồi, Gián..vv chỉ áp dụng tại Hà Nội và Tphcm

– Không áp dụng trên các tỉnh khác.

– Giá Chưa bao gồm thuế VAT nếu lấy hóa đơn cộng thêm 10%.

Các Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Minh Quân hay làm

 • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng nhà dân;
 • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng cơ quan;
 • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗidiệt côn trùng văn phòng;
 • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi diệtcôn trùng bệnh viện;
 • Dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng trường học;
 • Dịch vụ phun hóa chất thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại, khu di tích Lịch sử – văn hóa, đình, chùa.

Những Lưu ý khi tự phun thuốc diệt côn trùng tại nhà bạn nên biết.

 • Đeo khẩu trang, gang tay khi pha hóa chất.
 • Không hút thuốc khi phun hóa chất.
 • Không được phun thuốc vào thức uống, nguồn nước
 • Không để hóa chất dính vào da, mắt.
 • Không đổ hóa chất thừa khiến cho ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.
 • Nếu như dính da: rửa với thật nhiều nước và xà phòng.
 • Nếu dính mắt: rửa dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.
 • Nếu như nuốt: phải đưa nạn nhân đến cơ quan y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.

==> Mọi Khách hàng hộ gia đình, các công ty văn phòng, bệnh viện, kho bãi, nhà máy.. cần dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Hà Nội và Tphcm như : Diệt Muỗi, Ruồi, Gián, bọ chó, bọ xít. thì liên hệ với Vệ Sinh Minh Quân theo thông tin bên dưới để được tư vấn.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG – VỆ SINH MINH QUÂN

Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967 567 323 

Email: dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website : https://dichvugiatghesofa.com

Chi Nhánh Long Biên Hà Nội : 424 Long Biên Ngọc Thụy 

Điện Thoại : 0867 660 880

Chi Nhánh TP HCM ( Sài Gòn)

Điện Thoại : 0987 225 128

Chi Nhánh : 67A Trần Quang Khải,Q1

Chi Nhánh 2 : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát,
Phường Tân Thuận Đông,Q7.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.