Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh

Dịch vụ giặt thảm tại quận Ba Đình

Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh bằng công nghệ hơi nước nóng diệt khuẩn 99%, đánh tan mọi vết bẩn, diệt vi khuẩn tận gốc, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ, nhanh chóng. Giặt thảm tại nhà Bắc Ninh một trong những dịch vụ được nhiều hộ gia đình, công ty, văn phòng quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Vệ Sinh Minh Quân luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để gửi gắm dịch vụ giặt thảm tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn để giặt thảm trang trí, thảm văn phòng, thảm trải sàn tại bắc ninh.

Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ

Vệ Sinh Công Nghiệp Minh Quân đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay, với dịch vụ uy tín giá rẻ, luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Hiện nay tại Thành phố Bắc Ninh – Vệ Sinh Minh Quân đang áp dụng công nghệ giặt thảm tại nhà Bắc Ninh bằng công nghệ hơi nước nóng được nhiều khách hàng chuộng bới tính năng vượt trội.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm tại nhà Bắc Ninh Công ty Vệ Sinh Minh Quân xin mô tả cụ thể phương pháp giặt thảm Bắc Ninh cũng như quy trình làm sạch chuẩn để có một tấm thảm sạch

Giặt thảm sạch sẽ là điề hầu hết khách hàng muốn nhưng đối với các công ty thì để vệ sinh một tấm thảm sạch đẹp như mới thì đòi hỏi nhưng phương pháp giặt thảm tại nhà phải có quy trình giặt khắt khe mà không phải công ty nào cũng làm được. Tất cả công ty phải có một quy trình vệ sinh sofa khác nhau, nên việc giặt ghế sofa hiệu quả nhất luôn được minh quân cải tiến theo những năm làm việc và đúc kết ra phương pháp giặt thảm tối ưu nhất.

Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh
Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh

Công ty giặt thảm tại nhà Bắc Ninh giặt sạch sẽ, hiệu quả nhất

Với những phương pháp và quy trình giặt thảm tại nhà Bắc Ninh tối ưu nhất, Vệ Sinh Minh Quân đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vị đi đầu trong cả nước trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn 99% vào thi công giặt thảm, không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn.Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm. Kết hợp là hệ thống quạt thổi thông minh đẩy nhanh quá trình thảm khô tạo điều kiện cho bạn sử dụng thảm lại bình thường trong vòng 30 – 45phút.

Đến với dịch vụ giặt thảm bắc  Ninh của Minh Quân bạn sẽ giải quyết những vấn đề về việc giặt thảm, vệ sinh thảm, diệt khuẩn trên thảm, loại trừ mùi hôi, khắc phục sự cố thảm bị ngập nước… đều được dịch vụ giặt thảm của chúng tôi nhanh chóng giải quyết.

Minh Quân luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất cho bạn mỗi khi cần dịch vụ giặt thảm tại nhà Bắc Ninh, chúng tôi cam kết giặt thảm sạch sẽ, giặt khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.” Giặt không sạch không lấy tiền”.

Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh
Dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh

Tại sao nên giặt thảm tại nhà thường xuyên ?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm văn phòng, thảm trải sàn, thảm trang trí,  là một trong 5 môi người mà các loại khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh nhiều nhất. Đặt biệt Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới không khí ẩm nhiều càng là điều kiện thuận lợi cho các loại khuẩn nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển.

Thảm là nôi cư trú của hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm, vệ sinh thảm thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Nếu thảm bẩn sẽ làm cho chúng ta rất khó chịu, cảm giá khi có một tấm thảm bụi bẩn đôi khi làm mất đi vẻ đẹp trong ngôi nhà xinh đẹp của bạn, hay văn phòng, công ty mất đi vẻ thẩm mỹ, Vì vậy việc sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh của Minh Quân luôn là cần thiết để giữ thảm luôn trong tình trạng tươi mới.

Giặt thảm văn phòng Bắc Ninh
Giặt thảm văn phòng Bắc Ninh

Các phương pháp vệ sinh thảm được nhiều công ty sử dụng 

1. Phương pháp chà thảm

 • Phương pháp chà thảm là phương pháp phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, với phương pháp này sàn nhà, thảm hay ghế sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng, loại bỏ bụi bẩn ẩn sâu trong thảm hiệu quả, hiện nay đa số các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm giặt ghế đều lựa chọn hình thức này

2. Phương pháp giặt thảm khô

 • Với phương pháp này sẽ sử dụng máy hút bụi công suất lớn để hút sạch những vết bẩn bám trong thảm hoặc ghế, ngoài máy hút bụi thì các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm giặt ghế còn sử dụng hóa chất vì thế bạn hãy hỏi công ty cung cấp dịch vụ về các loại hóa chất mà họ sử dụng để kiểm tra xem có an toàn hay không, nếu như sử dụng hóa chất tốt thì rất có lợi còn ngược lại thì sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng
 • Nếu sử dụng phương pháp này thì thời gian mà sản phẩm khô sẽ được rút ngắn lại vì ít sử dụng nước, và kiểu này thích hợp cho các hoạt động bảo trì thảm thông thường. Một ưu điểm cũng là nhược điểm của phương pháp giặt thảm này chính là giá trị của các loại hóa chất sử dụng rất đắt tiền nên chỉ có những công ty chuyên nghiệp mới sử dụng

3. Giặt thảm bằng hơi nước nóng.

Vệ sinh thảm, giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng là công nghệ tiên tiến, và mới nhất được một số ít các công ty sử dụng , tuy giá cả có hơi đắt nhưng giặt thảm luôn đảm bảo tính năng sạch sẽ, diệt khuẩn hiệu quả,

===> Cho dù bạn có tự làm hay thuê đơn vị hoặc công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh thì việc lựa chọn phương pháp giặt thảm phù hợp là điều rất quan trọng, để đạt được hiệu quả cao và an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ các loại phương pháp sử dụng và quyết định chọn phương pháp hợp lý. Ngoài ra bạn cũng cần nghiên cứu kỹ các loại máy móc và hóa chất mà công ty sử dụng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. 

Giặt thảm văn phòng Bắc Ninh
Giặt thảm văn phòng Bắc Ninh

Quy trình giặt thảm tại Bắc Ninh chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Trước khi bước vào quy trình giặt thảm nhân viên cần kiểm tra, lại các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất giặt thảm xe đầy đủ chưa bao gồm :

 • Máy giặt thảm đơn, hoặc máy giặt thảm liên hợp
 • Bình phun hóa chất áp lực.
 • Máy hút công nghiệp công suất lớn.
 • Máy sấy thảm công nghiệp, quạt thổi khô.
 • Hóa chất giặt thảm tạo bọt.
 • Các thiết bị hỗ trợ (dây nguồn, găng tay, bàn chải, khăn lau…)
 • Kiểm tra tổng quát máy móc trang thiết bị trước khi thi công.

Bước 1: Di chuyển và sắp xếp các chướng ngại vật tạo mặt bằng trống để giặt thảm.

Bước 2: Tẩy điểm thảm, xử lý các vết bẩn cứng đầu để tránh tình trạng lây lan vết bẩn sang khu vực khác.

Bước 3: Pha hóa chất theo tỷ lệ quy định.

Bước 4: Giặt thảm bằng máy giặt thảm chuyên dụng, đánh thảm theo quy trình chuẩn. Sử dụng các loại pad giặt thảm phù hợp với từng loại thảm, tránh gây ra việc rách thảm, xù lông bề mặt thảm.

Bước 5: Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng, hút sạch và kỹ từ 2 đến 3 lần.

Bước 6: Dùng mấy sấy công nghiệp- sấy khô thảm sau khi giặt.

Bước 7: Kiểm tra lại bề mặt thảm- sắp xếp lại các vật dụng trong văn phòng.

Bước 8: Nghiệm thu dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại Bắc Ninh mới nhất 2021

DỊCH VỤ GIẶT THẢM  ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ TIỀN
Giặt thảm trang trí, thảm trải sàn <40m2 600.000 vnđ
Giặt thảm trang trí, thảm trải sàn <100 – 200m2 10.000 vnđ
Giặt thảm trang trí, thảm trải sàn 200m2 – 500m2 7.000 vnđ
Giặt thảm văn phòng   50m2 – 100m 2 10.000 vnđ
Giặt thảm văn phòng 200 m2 – 400m2 7.000 vnđ
Giặt thảm văn phòng  500 m2 – 1000m2 5.000 vnđ

Lưu ý giá giặt thảm tại nhà Bắc Ninh:

 • Giá giặt thảm Bắc Ninh trên VAT chưa bao gồm
 •  NếuLấy đơn hóa, cộng 10% công ty sẽ xuất đơn hóa cho khách hàng
 • Bảng giá giặt thảm trên chỉ áp dụng tại khu vực Tphcm
 • Thời gian làm việc áp dụng từ 7h đến 18h các ngày trong tuần.

Tại sao Minh Quân lại được nhiều người chọn dịch vụ giặt thảm Bắc Ninh

 • Dịch vụ chuyên nghiệp : với đội ngũ nhân viên năng động, những khách hàng của Minh Quân luôn được tư vấn và chăm sóc rất tận tình từ khâu tư vấn, báo giá đến khi thông công, bảo trì. Chúng tôi vẫn luôn liên hệ với khách hàng định kỳ để nhắc lịch cho khách khi có lịch bảo trì và bảo hành
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao : tất cả các nhân viên kỹ thuật của Minh Quân đều được đào tạo những kỹ năng làm việc bài bản và chuyên nghiệp vì thế chúng tôi luôn giải quyết tốt những vấn đề mà kahchs hàng đề ra
 •  Máy móc hiện đại : những máy móc được sử dụng tại Bắc Ninh được nhập khẩu từ Châu và được bảo trì định kỳ hàng tháng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn lao động và tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Vệ sinh minh Quân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Các máy móc hiện đại hỗ trợ giảm thiểu thời gian và cho không gian trong lành
 • Có các gói dịch vụ vệ sinh thảm, ghế sofa, vệ sinh công nghiệp giá cả phải chăng
 • Luôn luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu
 • tiếp thu và sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng
 • Các gói dịch vụ đa dạng như: vệ sinh nhà, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng  .vv

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Bắc Ninh ” giảm giá 30 cho mùa Covid -19″ xem  Tại Đây

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI BẮC NINH – MINH QUÂN

Địa Chỉ : số 26 Đường Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

Điện Thoại : 0967.567.323 – 0867.660.880

Email : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Web: https://dichvugiatghesofa.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.