Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng

VỆ SINH MINH QUÂN nơi khởi đầu cho dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng với chính sách giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ uy tín – chuyên nghiệp, chúng tôi xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa tại Hải phòng, ngoài ra MINH QUÂN còn cung cấp các dịch vụ như : vệ sinh nhà cửa, nhà ở, nhà mới xây dựng, giặt thảm, giặt đệm,giặt rèm cửa không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên Toàn Quốc.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ HẢI PHÒNG MINH QUÂN

VỆ SINH MINH QUÂN là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, giặt thảm trang trí, giặt đệm, giặt rèm cửa… đặc biệt là giặt ghế sofa khắp các khu vực tại thành phố Hải Phòng.Công ty Vệ Sinh Minh Quân được thành lập từ đầu năm 2013, được đầu tư các thiết bị máy móc & hóa chất giặt được sản xuất và nhập khẩu tại Singapore. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện các quy trình chặt chẽ với nhau từ đầu đến cuối. Đảm bảo quý khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng
Dịch vụ giặt ghế sofa Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì Vệ Sinh Minh Quan là địa chỉ tin cậy mà bạn nên hướng đến và lựa chọn. Là một nhà cung cấp dịch vụ đa năng, chuyên giặt ghế sofa tại Hải Phòng hiện nay.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hải phòng

Chúng tôi am hiểu những phương pháp giặt ghế sofa, những hóa chất cần thiết, những dụng cụ chuyên môn nên có thể giặt từng loại ghế sofa, từng chất liệu mà sẽ không tổn hại đến sofa nhà bạn.

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA HẢI PHÒNG ĐƯỢC MINH QUÂN ÁP DỤNG

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh trong quá trình giặt ghế sofa.

Bước 2: Hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa. Và xác định tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra biện pháp giải quyết nhanh nhất, sạch nhất.

Bước 3: Kiểm tra hóa chất với chất liệu của ghế. (Việc kiểm tra này chỉ thực hiện ở các góc khuất của ghế trước khi sử dụng nên bề mặt của ghế)

Bước 4: Sử dụng bình phun hóa chất phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa, dùng bàn chải chuyên dụng chà và đánh tan vết bẩn. Sau đó hoàn toàn loại bỏ vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Bước 5 : Bàn giao và thanh toán theo thỏa thuận hoặc hợp đồng.

Các câu hỏi khách hàng đặt ra khi chọn dịch vụ giặt ghế sofa hải phong ?

Giặt ghế sofa ở đâu hải phòng giá rẻ ?

Các bạn không hải tìm ở đâu xa và tham khảo nhiều ở đâu chỉ có vệ sinh minh quân mới cung cấp dịch vụ giá rẻ tại Hải Phòng mà thôi với mức giá chỉ từ 350k – 500k/bộ.

Dịch vụ giặt ghế sofa ở đâu hải phòng chuyên nghiệp ?

Vệ Sinh sofa Minh Quân là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi có cả một quy trình giặt ghế sofa bằng máy và dung dịch giặt ghế sofa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thời gian giặt một bộ ghế sofa mất bao lâu ?

Thời gian nhanh nhất bạn sẽ có một bộ sofa gia đình, sofa văn phòng sạch hơn, thơm hơn chỉ từ 45 -60 phút. Để tiết kiện thời gian và công sức và chi phí hãy gọi ngay cho chúng tôi – địa chỉ tin cậy để giặt ghế sofa tại Hải Phòng.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA Ở HẢI PHÒNG

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại Hải Phòng
Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa Hải Phòng

Những Điểm mạnh của vệ sinh minh quân giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa Hải Phòng
Những điểm mạnh mà vệ sinh minh quân trong lĩnh vực giặt ghế sofa tại nhà

==> Quý khách muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ ư ? Quý khách muốn được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất ? Hãy liên hệ ngay với Công ty VỆ SINH MINH QUÂN của chúng tôi theo đúng địa chỉ được ghi dưới đây. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA HẢI PHÒNG MINH QUÂN

Địa chỉ : số 6B Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Điện Thoại : 0967.567.323 – 0867.660.880

Emai : dichvuvesinhminhquan@gmail.com

Website: https://dichvugiatghesofa.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.