Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì, như thế nào? Tất tần tật thông tin về giám sát công nghiệp

giám sát vệ sinh công nghiệp

Với xu thế phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay thì ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là vệ sinh văn phòng, nhà cửa, khách sạn. Để có được một không gian ở, làm việc sạch sẽ và nhất là an toàn thì phải luôn có đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp theo sát trong từng việc vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Dịch vụ vệ sinh Minh Quân sẽ cho các bạn biết một giám sát vệ sinh thì cần phải làm những việc gì nhé.

giám sát vệ sinh công nghiệp
giám sát vệ sinh công nghiệp

GIÁM SÁT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ,NHƯ THẾ NÀO?

Đối với các công ty làm dịch vụ vệ sinh bình thường quy mô nhỏ thường không có giám sát vì thế việc này dẫn đến nhân viên làm sai sót hoặc vệ sinh chưa hết mà các checklist đã đưa ra từ trước. Việc này sẽ khiến khách hàng có đánh giá không tốt về công ty. Với dịch vụ tại vệ sinh Minh Quân chúng tôi luôn có những giám sát vệ sinh công nghiệp đồng hành cùng với nhân viên trong các công trình từ nhỏ tới lớn.

Là một người giám sát vệ sinh công nghiệp thì việc đầu tiên là cần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên tại nơi làm việc. Không đơn giản là chỉ làm nhiệm vụ kiểm soát, điều phối nhân viên vệ sinh cho các vị trí cần, trang thiết bị máy móc làm việc và các hóa chất trước khi thực hiện công trình đó mà còn cần phải kiểm tra toàn bộ sức khỏe của nhân viên để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ và hoàn thành nhanh chóng 100% công việc.

Tiếp theo giám sát vệ sinh công nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng tất cả các loại hình dịch vụ mà vệ sinh Minh Quân cung cấp tới khách hàng. Từ Chất Lượng sản phẩm – Tiến độ Dịch Vụ và điều kiện an toàn Lao Động.

Vì là môi trường hoạt động chuyên nghiệp nên việc giám sát vệ sinh luôn theo sát và quản lý tới các nhân viên: Từ việc lương thưởng, khen thưởng….đến phê bình, kỉ luật các nhân viên làm việc chưa tốt hoặc là chưa đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện việc vệ sinh. Phải luôn tạo môi trường thân thiện và chuyên nghiệp ở nơi mình làm việc.

Tham khảo thêm: Thiết bị dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Dịch vụ vệ sinh tại vệ sinh Minh Quân
Dịch vụ vệ sinh tại vệ sinh Minh Quân

YÊU CẦU GÌ ĐỐI VỚI VIỆC GIÁM SÁT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP?

Đầu tiên với một người giám sát vệ sinh công nghiệp thì phải là người có chuyên môn và đã được học về các công trình vệ sinh, biết cách sử dụng các thiết bị máy móc, biết cách pha chế nhiều loại hóa chất, nồng độ… để đảm bảo an toàn lao động cho tất cả nhân viên. Là người đại diện cho công ty làm việc trực tiếp với các khách hàng nên tất cả cần phải trải qua sự đào tạo nghiêm ngặt, nhiệt huyết lớn trong công việc:

– Thể hiện sự tuân thủ cao với một tiêu chuẩn tốt của ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Bản thân phải là người có sức khỏe tốt và biết bảo vệ sức khỏe cho nhân viên trong suốt  quá trình họ làm việc: Khi làm việc trong môi trường công nghiệp sẽ có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tính mạng của nhân viên. Trong nhiều trường hợp, sức khỏe, hạnh phúc và phúc lợi của một nhân viên cần phải được bảo vệ, đấy chính là những yêu cầu chính đối với một giám sát vệ sinh công nghiệp.

– Đảm bảo nhân viên của bạn đang làm việc tại nơi an toàn: nghiên cứu, nhận biết, đánh giá và xác định được những nguy cơ tiềm ẩn tồn tại tại nơi làm việc có thể gây ra nhiều thương tích, bệnh tật, hoặc thậm chí làm suy giảm khả năng lao động cho nhân viên của bạn.

– Chuẩn bị thật tốt cho việc vệ sinh trước khi bắt đầu làm việc ở các công trình: Đầu tiên là bạn cần khảo sát mặt bằng để kiểm kê máy móc, thiết bị vệ sinh, số lượng nhân viên sao cho đồng đều, phân công các nhóm làm việc ở từng vị trí một cách hợp lý, nhanh chóng nhất.

– Biết cách thiết lập một chương trình giám sát và giám sát định kỳ cụ thể để tạo sự chuyên nghiệp và lòng tin với khách hàng.

– Lựa chọn phương tiện bảo vệ môi trường thích hợp, tiện lợi nhất trong các dịch vụ được khách hàng yêu cầu.

– Và cuối cùng khi nhân viên hoàn thành việc vệ sinh thì bàn giao lại công trình cho khách hàng.

giám sát vệ sinh công nghiệp
giám sát vệ sinh công nghiệp

Với sự trợ giúp của các giám sát vệ sinh công nghiệp– dịch vụ vệ sinh Minh Quân có một hệ thống quản lý và giám sát vệ sinh công nghiệp cũng như quản lý sức khỏe của từng nhân viên công ty. Vì vậy mỗi doanh nghiệp, đơn vị  khác nhau chúng tôi sẽ thiết kế, phát triển và thiết lập một hệ thống giám sát cho nhu cầu và theo yêu cầu của khách hàng.

Khi bạn cần tìm kiếm một giải pháp vệ sinh công nghiệp cho văn phòng, nhà ở, ghế sofaghế văn phòng, giặt thảm của bạn với yêu cầu trình độ chuyên môn đội ngũ giám sát vệ sinh phải thật cao và chất lượng thì chỉ có một nơi duy nhất là tìm đến: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Quân của chúng tôi. Hãy để nhóm của chúng tôi làm và cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.