Top 5 dung dịch giặt ghế nỉ chuyên dụng mà bạn nên biết

dung-dich-giat-ghe-ni

Làm thế nào vệ sinh ghế nỉ một cách nhanh chóng và sạch sẽ mà không bị hư hỏng? Dịch vụ giặt ghế sofa chia sẻ đến bạn top 5 dung dịch giặt ghế nỉ chuyên dụng mà bạn có thể tham khảo để mua. 

Dung dịch giặt ghế nỉ là gì?

dung-dich-giat-ghe-ni (1)

Dung dịch giặt ghế nỉ là là dòng sản phẩm giúp làm sạch vết bẩn trên ghế nỉ một cách sạch nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ghế. Sản phẩm có hương thơm tự nhiên, không hại da tay và an toàn khi sử dụng. Các dung dịch có khả năng đánh bay vết bẩn bám trên ghế cực tốt, các hoạt chất hoá học có trong dung dịch có khả năng phá huỷ cực nhanh. 

Top 5 dung dịch giặt ghế nỉ chuyên dụng mà bạn có thể 

Dung dịch Gold Class

Dung dịch giặt ghế nỉ Gold Class là một sản phẩm có dạng xịt sản xuất tại Thái Lan. Đây là một loại dung dịch có thể tẩy sạch và đánh bay những vết bẩn bám trên ghế nỉ. Bên cạnh đó dung dịch này còn có khả năng khử mùi hôi và đánh bóng ghế rất tốt. 

dung-dich-giat-ghe-ni (2)
Dung dịch giặt ghế nỉ Gold Class

Dung dịch Gold Class gồm các hoạt chất vệ sinh và khả năng phân huỷ sinh học như sodium metasilicate, sodium C14 – 16 olefin sulfonate, btilen glycol,..Khi dùng dung dịch thì chỉ cần phun trực tiếp dung dịch lên vị trí dính bẩn và dùng khăn lau sạch trực tiếp bằng nước nhiều lần cho đến khi ghế nỉ sạch là được. 

Chai xịt dạng bọt Sprayway 869

Chai xịt spray 869 là một loại dung dịch xịt giặt ghế nỉ được xuất xứ từ Mỹ. Đây một trong những chai dung dịch được nhiều người dùng sử dụng rất nhiều. Là dạng bọt nên rất tiện lợi và hiệu quả nhanh chỉ trong lần xịt đầu tiên. 

dung-dich-giat-ghe-ni (3)
Chai xịt dạng bọt Sprayway 869

Dung dịch vệ sinh ghế nỉ spray là sản phẩm có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Khi dùng bạn dùng chỉ cần lắc đền chai và nhấp vào vòi xịt để dung dịch phun trực tiếp lên ghế nỉ. Tiếp đến bạn cần dùng miếng xốp thấm nước để lau sạch lại bề mặt của ghế nỉ là đã hoàn thành. 

Chai xịt 3M Scotchgard Spot Remover

Với những chiếc ghế nỉ bám những vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng dung dịch 3M để loại bỏ những vết bẩn một cách nhanh chóng. Sản phẩm có thành phần tinh chất làm mềm nên sẽ tạo nên sự mềm mại cho ghế sau khi sử dụng. Bên cạnh đó dung dịch có mùi thơm rất nhẹ nhàng và dễ chịu khi dùng giặt ghế.

 

dung-dich-giat-ghe-ni (4)
Chai xịt 3M Scotchgard Spot Remover

Chai xịt 3M là dạng bọt nên rất dễ sử dụng, chỉ cần phun trực tiếp dịch dịch lên vết bẩn cần làm sạch và lau lại ghế nỉ bằng một chiếc khăn sạch là đã hoàn thành rồi. 

Dung dịch giặt ghế nỉ OEM 

Dung dịch tẩy rửa ghế sofa nỉ OEM là một trong những dòng sản phẩm làm sạch vết bẩn trên ghế nỉ rất tốt. Ưu điểm của dung dịch này có để đánh bẩn những vết bẩn cả dầu mỡ. Sản phẩm có hương thơm tự nhiên và thơm mát an toàn không hại da tay. 

dung-dich-giat-ghe-ni (5)
Dung dịch giặt ghế nỉ OEM

Khi sử dụng dung dịch chỉ cần xịt dung dịch sản phẩm lên bề mặt ghế nỉ bẩn cần làm sạch. Tiếp đến dùng miếng mút mềm chà sạch vết bẩn và dùng khăn khô lau lại bằng nước là đã giúp chiếc ghế nỉ trở nên sạch sẽ, sáng bóng lại từ đầu. 

Dung dịch giặt ghế nỉ chai xịt Denkmit

Chai xịt Denkmit là dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh ghế nỉ được sản xuất tại nước Đức. Là dạng xịt có hương tươi mát và dễ chịu, khả năng thấm sâu rất nhanh vào vải bọc ghế rất tốt.

dung-dich-giat-ghe-ni (6)
Dung dịch giặt ghế nỉ chai xịt Denkmit

Khi dùng chỉ cần lắc đều chai xịt Denkmit và phun trực tiếp lên bề mặt ghế nỉ đang có vết bẩn. Sau đó dùng khăn sạch lâu lại bề mặt ghế nỉ là đã hoàn thành việc làm sạch ghế nỉ. 

Kết luận:

Trên là top 5 dung dịch giặt ghế nỉ đã chia sẻ, mong sẽ hữu ích đến bạn. Nếu bạn không có thời gian để giặt ghế thì có thể liên hệ ngay cho Dịch vụ vệ sinh Anh Quân để có thể thay thế bạn vệ sinh một cách nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ: 19 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội
  • Điện Thoại: 033 88 66 678
  • Email: vesinhcongnghiepanhquan@gmail.com
  • Website : https://dichvugiatghesofa.com
  • Chi Nhánh Long Biên Hà Nội : 424 Long Biên Ngọc Thụy 
  • Điện Thoại : 033 88 66 678

Chi Nhánh TP HCM ( Sài Gòn)

  • Điện Thoại : 033 88 66 678
  • Chi Nhánh : 67A Trần Quang Khải,Q1
  • Chi Nhánh 2 : 248/7 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông,Q7.

XEM THÊM 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.